ข้อคิด ธรรมะ
               ยินดีให้คำปรึกษาเรื่องดวง ด้วยวิชาโหราศาสตร์ไทย
   เพียงส่งวัน/เดือน/ปี เกิด เวลาเกิดที่แน่นอนมาที่
   huangjuiwell@gmail.com 
   line ID: 0814458366
   กระผมจะพยากรณ์โดยส่งกลับ   ให้ทางไลน์ หรือ อีเมล์ พร้อมแจ้งการโอนเงินของท่านครับ. กรุณาโอนเงินก่อนแล้วแจ้งที่ 0814458366 คะ

ท่านสามารถโอนเงินผ่าน ธ.กสิกรไทย สาขานนทบุรี บัญชีออมทรัพย์ 
   เลขที่ 582-2-05133-4  ชื่อบัญชี  นายธีรชาติ  คลังเงินตรา
โทร 0814458366

   (ปกติ ค่าครู 900 บาท)เก้าร้อยบาทถ้วน  
ค่าครู (299 บาท) สองร้อยเก้าสิบเก้าบาทถ้วนครับ

                                                         ด้วยความเคารพ
                                                        ธีรชาติ  คลังเงินตรา

จรรยาบรรณโหร
1.ห้ามทายสามี ภรรยามีราคี 2.ห้ามทายชีวีวิบัติตัดชันษา 3.ห้ามทายคุณโทษทารกทาริกา 3ข้อนี้อาจารย์ห้ามทำนาย ถ้าท่านพบเจอโหรที่ทำนายในทำนองนี้ก็ถือว่า โหรนั้นไม่ควรเชื่อถือ...
       แปลว่า ข้อ 1 ห้ามทายว่าคู่อยู่กันยืดไหม
       ห้ามทายว่าสามีกำลังมีเมียน้อย เพราะจะทำให้สามีภรรยา ต้องอย่าขาดจากกัน เคราะห์ร้ายจะไปตกแก่เด็กๆ
       ห้ามทายว่าตาย เพราะทุกคนย่อมกลัวตายทั้งนั้น(ผู้เขียนก็กลัวตายเหมือนกัน.) หมอส่วนมากจะไม่บอกให้คนไข้รู้ ถ้าบอกไปคนไข้อาจจะช็อคก็ได้
      ห้ามทายลูกคนที่เท่าไรพึ่งได้ พึ่งไม่ได้ เพราะเคราะห์กรรมจะไปตกแก่เด็ก ที่โหรไปทายคนที่หนึ่งพึ่งได้ คนที่สองพึ่งไม่ได้ แบบนี้ไม่ดีแน่ เพราะเคราะห์จะตกกับเด็กที่หมอดูบอกว่าพึ่งไม่ได้ หมอจะรู้หรือเพราะเด็กยังเล็กอยู่ ต้องรออีก 20 ปีถึงจะรู้ แล้วหมอคงลงหลุมไปแล้ว เพราะในโลกนี้ไม่แน่นอน ดั่งคำของพระพุทธเจ้าที่ตรัสว่า "อนิจจัง ทุกขัง อนัตตา" ไม่เที่ยง เป็นทุกข์ ไม่อยู่ในอำนาจบังคับของตน 
     แต่ที่แน่นอนคือความตาย จึงอยากขอให้ทุกท่านจงทำความดีให้มากๆ ควรเว้นความชั่วทั้งหลายและหมั่นปล่อยปลาบ่อยๆ สวดมนต์ ตักบาตร หรือทำประโยชน์ให้ผู้อื่นแล้วรู้สึกสงบ ปิติ นั้นคือบุญกุศลและแก้ฮวงจุ้ยด้วย รับรองชีวิตจะรุ่งเรือง ไม่ตกต่ำครับ.
  

แรงอาถรรพ์ วิญญาณบ้านร้าง

          ผู้เขียนได้เดินทางไปที่จ.พะเยากับ อ.คลังจินดา โดยแขกที่ได้ออกตั๋วเครื่องบินไปกลับให้ ไปลงที่เชียงราย  แขกที่เชิญไปเขาก็มารับที่สนามบินถึงเชียงรายประมาณ 2 ทุ่มกว่า  นั่งรถจากเชียงรายมาลงที่พะเยาอีกชั่วโมงกว่า ถึงโรงแรมก็ร่วม 4ทุ่ม แขกที่เชิญมาเขาเตรียมจองห้องพักให้เสร็จเรียบร้อย
         ตอนเช้าประมาณ 9 โมง  แขกที่เชิญมารับไปดูที่อำเภอดอกคำใต้
ดูเสร็จจึงมาดูที่จังหวัดพะเยาในเมืองเป็นทาวเฮาส์ 3 ชั้นครึ่ง  ด้านหน้าเป็นเสาไฟฟ้าใหญ่  ด้านหลังเป็นสวนรกๆ มีบ้านเก่าๆ คล้ายกระต๊อบประ
มาณ 3-4 หลัง แต่เก่ามาก  ต้นไม้ขึ้นปกคลุมคงปล่อยไว้นานมากกว่า 10 ปีน่าจะได้  ส่วนด้านข้างมีทาวเฮาส์ที่ติดกันอีกประมาณ 10 ห้อง แต่ร้างหมด  ด้านหน้าอีก 10 กว่าห้องร้างหมด  คือพูดง่ายๆ หมู่บ้านนี้มีทาวน์เฮาส์ประมาณ 20 กว่าห้องร้างหมดไม่มีคนอยู่  ยกเว้นห้องที่ผู้เขียนไปดูเพียงห้องเดียวเท่านั้น
           เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่าเดิมทีที่เข้ามาอยู่เคยเป็นสถานที่บริการผู้หญิงหาเงินหรือที่เรียกว่าซ่องนั่นแหละครับ  ตั้งแต่ปิดก็ปล่อยร้างไม่มี
คนดูแลเลย
            ส่วนทาวน์เฮาส์ที่อยู่ทุกวันนี้พอสร้างเสร็จโครงการล้ม  แต่ห้องนี้เจ้าของจ่ายเป็นเงินสด  จึงมีสิทธิ์อยู่ได้เพียงห้องเดียว หลังจากดูฮวงจุ้ยและแนะนำวิธีแก้ไขให้เรียบร้อยแล้ว ก็ได้นอนค้างคืน ผู้เขียนได้ค้างที่ชั้น 3 ซึ่งไม่มีใครอยู่  ตอนประมาณห้าทุ่มกว่ารู้สึกง่วงจึงขอตัวเข้านอน  ผู้เขียนอาบน้ำเสร็จก็เข้านอนปิดไฟ  นอนไปได้ซักพักได้ยินคนเคาะที่ประตูห้องจึงลุกไปเปิดที่ประตูปรากฎว่าไม่มีใคร  ผู้เขียนจึงกลับมานอนต่อ  ผู้เขียนกำลังจะปิดไฟก็มีเสียงเคาะห้องอีก แต่ยังไม่เปิดประตูซักพักเสียงก็เงียบ  แต่มีเสียงคนเดินไปเปิดห้องน้ำเปิดน้ำไหลซ่า
ผู้เขียนจึงเปิดประตูเพื่อไปถามว่าใครมีธุระอะไร จึงเปิดประตูออกไป แต่มองออกไปที่ห้องน้ำก็เปิดอยู่  แล้วคนไปไหน ผู้เขียนงงคิดว่าหูฝาดไปเองจึงเข้ามานอน  ซักพักได้ยินเสียงเหมือนมีคนเลื่อนโต๊ะ เก้าอี้ เต็มไปหมด  ผู้เขียนจึงลุกไปดูอีกปรากฎชั้นนั้นไม่มีโต๊ะเก้าอี้สักตัว  แล้วเสียงมาจากไหน  จึงรู้สึกงงรอบสอง
           เวลานั้นผู้เขียนจึงเริ่มจะคิดอะไรได้แล้ว  จึงเข้าห้องนอนไหว้พระบอกกล่าวเสร็จแล้วก็นอนโดยไม่ปิดไฟจึงหลับไป ตื่นมาตอนเช้าเจอเจ้าของบ้านยิ้มให้แล้วถามผู้เขียนว่าหลับฝันดีใหม  ผู้เขียนตอบว่าหลับสบายดี  พอดีลูกน้องเจ้าของบ้านคนหนึ่งพูดว่าไม่เจออะไรบ้างหรือ  รอฟังเสียงให้ช่วยอยู่ จึงถามว่ามีอะไรหรือ
          ลูกน้องคนนั้นจึงเล่าให้ฟังว่าทุกคืนจะได้เสียงอย่างที่ผู้เขียนเจอทุกคืน  จนไม่มีใครกล้าขึ้นไปนอนเลย  ผู้เขียนจึงบอกว่าเขาไปแล้วเมื่อคืนนี้  ขนข้าวของไปด้วย ไม่เชื่ออย่าลบหลู่...
   
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   โซล่าเซลล์   เทปปิดกล่อง   ผ้าขนหนูราคาโรงงาน   บริษัท รปภ  
เว็บสำเร็จรูป
×