บ้านตรงกับทางรถเข้าออก

          ที่จังหวัดนนทบุรี  บ้านที่ตรงข้ามกับที่จอดรถของห้างหนึ่ง  เป็นทางเข้าออกของรถยนต์เล็ง

ฝั่งตรงข้ามมีร้านขายเครื่องไฟฟ้า  ร้ารทำไดนาโม  ร้านขายยา  ร้านขายเหล้าติดกับร้านเซเว่น  

ตรงกับทางเข้าออกของห้างนี้  เมื่อ 2 ปีที่แล้วเจ้าของร้านเหล้าได้ไปเที่ยวที่เชียงใหม่และตกจากที่พักลงมาเสียชีวิต

          เรื่องนี้ผู้เขียน  ได้เคยแนะนำให้เจ้าของร้านเหล้าแก้เคล็ดแล้ว  ด้วยการติดสิงค์คาบดาบ(ทำพิธีให้ถูกต้องด้วย) ปรากฎว่าเจ้าของร้านไม่เชื่อ  ผู้เขียนก็หน้าแตก  คือเราหวังดีแต่เขาก็ไม่เชื่อ  รู้สึกอายเหมือนกัน

          เดี๋ยวนี้เวลาเจอฮวงจุ้ยที่่  อันตรายผู้เขียนไม่กล้าเตือนใคร  เพราะเคยเจอมามากแล้วแนะแล้วเจ้าของบ้านไม่สนใจ

          ตึกแถวที่ตรงข้ามกับที่จอดรถห้างนี้  เดี๋ยวนี้ฮวงจุ้ยเสีย  เพราะเทศบาลได้มาถมถนนให้สูงขึ้น  วันหนึ่งผู้เขียนได้ไปซื้อข้อต่อ  ท่อประปา  เจ้าของร้านรู้จักกับผู้เขียนมานานแล้ว  ได้ถามว่าบ้านต่ำกว่าถนนจะแก้ไขอย่างไร  ผู้เขียนก็แนะนำให้  แล้วเจ้าของร้านก็ถามต่อว่าแล้วถนนของห้างที่พุ่งมาจะแก้ไขอย่างไร  ผู้เขียนก็ตอบว่า

ให้ติดสิงค์คาบดาบ และยันต์กันลูกศร  เพื่อป้องกันลูกศรลี้ลับที่ยิงมาจากฝั่งตรงกันข้าม  อย่างนี้อันตรายอันดับหนึ่ง

                  ลูกแก้วที่ผู้เขียนแนะนำนี้  ทำหน้าที่เหมือนออโตเมติคในตัวครับ  คือถ้ามีพลังที่ดี (โชคลาภ)  ลอยมาก็จะทำหน้าที่ดึงดูดพลังที่ดีเข้าบ้าน  ถ้ามีพลังที่ไม่ดีเช่น  คุณไสยดำ  ก็จะทำการสะท้อนออกไป  ที่จริงยังมีอย่างอื่นอีกเช่น  กระดิ่งเซรามิค  ขลุ่ยไม้ไผ่ เป็นต้น 

        โปรดกรุณาอย่าถามผมว่า  กระดิ่งไล่ผี  แล้วผู้เขียนเห็นผีจริงมาแล้วหรือ  อันนี้ผู้เขียนจะเปรียบเทียบว่า  เช่น  โทรศัพท์มือถือ  โทรศัพท์ตามบ้าน  หรือวิทยุที่ตำรวจ  ทหาร  เขาใช้กันและพูดกันอยู่แล้ว  ท่านผู้อ่านเห็นเสียงลอยมาหรือเปล่า  ก็ไม่เห็น  แต่ได้ยินเสียงอย่างนี้คือวิชาฮวงจุ้ย  บางอย่างอธิบายไม่ได้  แต่มีผลออกมาให้เห็นคือการค้าธุรกิจไม่ดี  แก้ฮวงจุ้ยแล้วจะดีอย่างนี้เป็นต้น.

 

   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×