บ้านเว้าแหว่งธุรกิจทรุด

          ที่จังหวัดขอนแก่น  ผู้ที่เชิญทำโรงงานและต้องการสร้างบ้านใหม่เพิ่มอีก 1 หลังแต่พื้นที่บ้านของผู้เชิญมีลักษณะไม่เป็นสี่เหลี่ยมมีลักษณะเว้าแหว่ง  คุณพ่อก็ได้บอกให้แก้โดยการปลูกหรือตั้งกระถางต้นไม้ตัดมุมเว้าแหว่งเพื่อแก้เคล็ด  เวลามองดูแล้วจะเหมือนกับว่าพื้นที่นั้นเป็นสี่เหลี่ยม

          ถ้าการแก้ไขไม่ถูกจุดโชคร้ายมาเยือนได้เช่นกัน  

          หากท่านได้เรียนรู้วิชาโหราศาสตร์หรือได้รู้ดวงชะตาล่วงหน้า  ท่านก็สามารถบริหารชีวิตของท่าน  รวมทั้งการบริหารในด้านหน้าที่การงาน  ธุรกิจ  บริวาร  ลูกน้องและครอบครัวของท่านได้อย่างมีความสุข  มีประสิทธิภาพ  และช่วงจังหวะใดที่ดวงชะตาของท่านไม่ดี  ท่านก็สามารถแก้ไขส่งเสริมดวงชะตาของท่านให้ดีขึ้นได้ด้วยวิชาฮวงจุ้ย

          วิชาฮวงจุ้ยเป็นศาสตร์ที่ว่าเรื่องธาตุนั้นจะถูกโฉลกกับท่านเจ้าของบ้านหรือผู้อยู่อาศัยหรือไม่  ถ้าไม่ถูกโฉลกก็จะส่งผลเสียให้แกเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยในบ้านหลังนั้น  ถ้าถูกโฉลกก็จะยิ่งส่งเสริมให้ประสบแต่ความสุข  ความเจริญยิ่งขึ้น  ดังตัวอย่างที่ผู้เขียนเองได้ไปตรวจดูฮวงจุ้ยและแก้ไข  แก้เคล็ดมาแล้วนับไม่ถ้วน  บางท่านก็พึ่งจะมีความสนใจในศาสตร์ฮวงจุ้ยก็ได้ซื้ออุปกรณ์ต่างๆ มาแก้เคล็ดและป้องกันโดยการติดตั้งไม่ถูกต้องโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์แทนที่จะเป็นผลดีกลับกลายเป็นผลเสียหรือผลร้ายต่อเจ้าของบ้านเอง

          หลักใหญ่ที่ติดตั้งไม่ถูกก็คือ  การติดตั้งกระจกนูน กระเดื่อง  และเรื่องกังหันไม่ถูกลักษณะในหลักเบญจธาตุ  ดังเช่นผู้เขียนได้ไปประสบมา  จึงเขียนประสบการณ์ให้ท่านผู้อ่านจะได้เอาไปติดตั้งแก้ไขได้ถูกต้อง  ดังเช่นที่โรงงานพุทธมณฑล  จังหวัดนครปฐม  ได้มาเชิญผู้เขียนไปแก้ฮวงจุ้ย  ผู้เขียนได้สังเกตโรงงานโดยรอบทิศ  ก็ได้พบว่าหน้าโรงงานจะมีกระจกนูนอันใหญ่ประมาณฟุตกว่า  เป็นวงกลมที่ติดอยู่ตามแยกต่างๆ  มาติดอยู่ตรงข้ามประตูใหญ่ของโรงงานและส่องเข้ามาที่ตัวอาคาร  ผู้เขียนเห็นดังนั้นก็ถามท่านเจ้าของโรงงานว่า  กระจกนูนนี้ใครนำมาติดตั้ง  ที่ผู้เขียนถามเช่นนี้  เพราะถ้าเป็นของทางราชการเอามาติดตั้งไว้เราไปขยับของเขาไม่ได้  นอกจากจะหาทางแก้เคล็ดอย่างเดียว

          เจ้าของโรงงานตอบว่า  ตัวเขาเองนั่นแหละได้เอาไปติดตั้งเพื่อที่เวลารถจะเข้า-ออก  จะได้เห็นชัดเจน  ผู้เขียนก็อธิบายว่าการติดตั้งกระจกนูนส่องเข้าหาตัวเองนั้นไม่ดี  จะมีแต่ก่อให้เกิดผลเสียแก่ผู้เป็นเจ้าของ  ผู้เขียนเลยแนะนำให้ถอดออกและเปลี่ยนเป็นกระจกเงาธรรมดาติดตั้งแทน

          อีกสถานที่หนึ่งเป็นโรงงานทำโคมไฟฟ้า  ย่านฝั่งธนฯ  เป็นโรงงานขนาดใหญ่ที่ผู้เขียนถูกเชิญไปแก้ไขมาแล้ว  จะนำมาเล่าเป็นอุทาหรณ์  โรงงานขนาดใหญ่  กว้างใหญ่มาก  ทางเจ้าของโรงงานจึงใช้กระจกนูนขนาดใหญ่มาติดตั้งตามจุดต่างๆ  เพื่อที่จะได้เห็นพนักงานได้ชัดเจนขึ้น  แต่หารู้ไม่ว่าเป็นการทำร้ายตัวเอง  พอติดไปได้สักระยะเวลาหนึ่งธุรกิจก็เกิดติดขัด  เจ้าของโรงงานเองก็เจ็บป่วยต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

          ผู้เขียนต้องอธิบายก่อนนะครับว่าในการติดตั้งกระจกนูนนั้น  เราจะต้องติดตั้งให้ส่องไปในทิศทางที่เราจะป้องกันฆาตต่างๆ  เช่น  ทิศทางลมพิฆาต  ทางสามแพร่ง  ทางน้ำพิฆาต  เพื่อป้องกันหรือทำลายสิ่งที่เป็นอัปมงคลเหล่านั้นให้สลายไปตามทิศทางที่มา

          ส่วนเรื่องเลขที่บ้านหรือเลขทะเบียนรถ  เราควรที่จะมีการส่งเสริมและเพิ่มเติม  เพื่อให้ได้ตัวเลขที่เป็นมงคล  และยังส่งเสริมให้ท่านผู้เป็นเจ้าของหรือผู้อยู่อาศัยประสบแต่ความโชคดีไปได้อีกทางหนึ่งด้วย. 

 

      ความหมายของทิศบ้านที่เว้าแหว่งจะส่งผลต่อบุคคลในบ้านดังนี้

         

          -ถ้าทิศตะวันออกเว้าแหว่ง ก็จะเสียหายกับลูกชายคนโต

          -ถ้าทิศตะวันตกเว้าแหว่ง   ก็จะเสียหายเกี่ยวกับลูกสาวคนเล็ก

          -ถ้าทิศเหนือเว้าแหว่ง        ก็จะเสียหายกับลูกชายคนกลาง

          -ถ้าทิศใต้เว้าแหว่ง            ก็จะเสียหายลูกสาวคนกลาง

          -ถ้าทิศตะวันตกเฉียงใต้เว้าแหว่ง        ก็จะเสียหายกับคุณแม่หรือหญิงเจ้าของบ้าน

          -ถ้าทิศตะวันตกเฉียงเหนือเว้าแหว่ง    ก็จะเสียหายกับคุณพ่อหรือชายเจ้าของบ้าน

          -ถ้าทิศตะวันออกเฉียงใต้เว้าแหว่ง      ก็จะเสียหายแก่ลูกสาวคนโต

          -ถ้าทิศตะวันออกเฉียงเหนือเว้าแหว่ง  ก็จะเสียหายแก่ลูกชายคนเล็ก

          

   เบาะหนังรถยนต์   หลอด LED   ไมโครไพล์   รถลาก   แรงงานต่างด้าว   บริษัทรักษาความปลอดภัย  
เว็บสำเร็จรูป
×