เอาพลังอรหันต์กั้นแรงกระบี่ร้าย
        พลัง...นามธรรมจากไสยศาสตร์สามารถผกผันเข้าไปรูปธรรมทางวิทยาศาสตร์ได้  โดยที่พลังได้แฝงในเทหวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่  หรืออาจจะยังไม่เคลื่อนที่ก็ได้
          หรือแม้อาจเกิดขึ้นในระดับของจิตที่เข้มแข็งเป็นอำนาจจิตคือพลังเช่นกัน
          และในพลังที่เกิดขึ้นนั้น  ในบางอย่างก็อาจส่งผลกระทบในทางร้าย  สิ่งที่เกิดขึ้นรายล้อมอย่างเช่น  พลังจากดวงอาทิตย์ที่มีต่อดวงดาวบริวาร...
          ซึ่งพลังที่เกิดขึ้นจากสิ่งหนึ่งไปกำหนดกับอีกสิ่งหนึ่งนั้นอาจจะเป็นได้ทั้งผลร้ายหรือผลดี...  นั่นก็แล้วแต่!!!
          เมื่อไม่กี่วันมานี้  คุณขรรชัย  รัตนพันธุ์  เดินทางไปจังหวัดภาคใต้  แล้วก็ผ่านสุราษฎร์ธานี  ประสบกับเรื่องของพลังอันเร้นลับ  แล้วก็นำมาเล่าให้  "เหนือฟ้า  ใต้บาดาล"ฟัง...
          ...บนถนนสายบ้านดอน-พุนพิน  ช่วงหนึ่งจะมีสำนักงานองค์การโทรศัพท์ฯ  และมีเสาที่สูงนั้น  ว่ากันว่าได้ส่งพลังเข้าสู่พื้นที่ใกล้เคียง  ผู้ใดที่ประกอบกิจการธุรกิจในย่านนั้นจะได้รับผลกระทบ  ทำให้ค้าขายขาดทุนและก็มีหลายรายที่ไม่เชื่อดื้อดันทุรัง...
          ...ผลออกมาก็คือต้องม้วนเสื่อ...  อยากให้ไปพิสูจน์!!!
          ตามคำบอกเล่า  "เหนือฟ้า  ใต้บาดาล"  ตรงไปที่จุดที่ว่านี้  เห็นมีโรงงานหนึ่งชื่อ  "คัดแยกขยะเพื่อรีไซเคิล  วงษ์พาณิชย์"  เขาเจริญรุ่งเรืองดี  ไม่เห็นเป็นตามคำบอกเล่า  ก็เลยเข้าไปหาเจ้าของคือ  "คุณสวัสดิ์  ดิลกการณ์"  เพื่อสอบถามถึงความจริง
          พอดีกับเจ้าของไม่อยู่  แต่ภรรยาคือ  คุณปราณี  ดิลกการณ์  ได้เล่าว่า  เมื่อก่อนเป็นอย่างนั้นจริง  แต่ปัจจุบันไม่แล้ว  กลับแต่มีการค้าที่รุ่งเรืองสามารถที่ครองตัวได้  และมีชื่อเสียงที่ใครๆ  ติดต่อเข้ามาดูงาน  เพื่อนำเอาไปเป็นแบบอย่าง
          และเธอก็สังเกตว่าที่กิจการตรงนี้ดีขึ้น  อาจจะจากที่ว่า  เธอกับสามีได้จัดรูปแบบของโรงงานให้เป็นไปตามศาสตร์ของฮวงจุ้ย...
          มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ  แต่ว่ามันก็เป็นไปแล้ว!!!
          ขณะที่คุยกับภรรยา  สามี  "คุณสวัสดิ์"  ก็เข้ามาพอดี  แล้วก็เล่าต่อว่า...  ในอดีตนั้นก็ล้มลุกคลุกคลาน  ก็พยายามที่จะหาทางแก้ไขทั้งในศาสตร์ของสังคมและในศาสตร์ของไสย และก็เชื่อในเรื่องของ "ฮวงจุ้ย"  อันเป็นศาสตร์หนึ่งของจีน
         ในตอนแรกก็ซื้อหนังสือของ  อาจารย์คลังจินดา  คลังเงินตรา  มาอ่าน  ที่ศึกษาของซินแสคนนี้  เนื่องจากว่าในการแก้ฮวงจุ้ยนั้นไม่ต้องทุบรื้ออาคาร  ก็นำไปแก้ที่บ้านที่อาศัย  คือในบางช่วงที่ประตูบ้านตรงกับประตูห้องน้ำที่มันไม่ดี  ก็แก้ตามที่ตำราว่า...  มันก็เห็นผลที่พอทุเลาลงในเรื่องของความเลวร้าย
          แล้วก็จะมาเริ่มธุรกิจรับซื้อของเก่า  ซึ่งในตอนแรกนั้นก็ทุลักทุเล  ด้วยที่ว่าที่ดินตรงที่เป็นโรงงานนั้นเคยเป็นโรงงานอุตสาหกรรมเก่า  ที่ใครๆ  เข้ามาประกอบการในพื้นที่ตรงนี้ต่างก็ล้มเหลว
          เมื่อเข้ามาทำใหม่ๆ  ก็เช่นกัน  ซึ่งมีความเชื่อว่าพื้นที่ตรงนี้อยู่ในรัศมีของเสาอากาศที่รับส่งคลื่นกระแสผ่านไปสู่ดาวเทียม  อาจมีพลังร้ายที่ส่งผลให้การพาณิชย์ล้มเหลวก็เป็นได้  เลยเว็บเข้าไปถาม  อาจารย์คลังจินดา...  เสร็จอาจารย์ก็ส่งอาจารย์รัชชานนท์  (น้องชาย)  และ
อาจารย์ธีรชาติ  คลังเงินตรา (ลูกชาย)  มาดูสถานที่และทำการแก้ไขให้โดยใช้  ลูกแก้ว  กังหัน  และฮู้ (ยันต์)  ติดตามจุดต่างๆ  ของอาคารโรงงาน
          และก็ไม่น่าเชื่อว่า  แก้ว  พลาสติคและกระเบื้องที่ทำสิ่งของเหล่านี้  จะมีพลังสามารถแก้ไขปัญหาอันเร้นลับนั้นได้...
          ...พอหลังจากติดตั้งแก้ไขได้ราวๆ 1 สัปดาห์  เอ่ยปากเรื่องเงินๆ ทองๆ กับเพื่อน  (ตอนนั้นขาดเงินหมุนเวียน)...  เพื่อนก็โอเคเซ็นเช็คให้ 5 ล้านบาทโดยไม่พูดถึงดอกเบี้ย  เพียงบอกว่ามีเมื่อไหร่เอามาคืน
          (เงินมากขนาดนั้นอย่าว่าแต่เพื่อนเลย  ขนาดญาติพี่น้องที่คลานตามกันมาแท้ๆ  ยังไม่ใจป้ำที่จะให้เลย)...  ก็เลยทำให้  คุณสวัสดิ์และคุณปราณีเป็นงง  และก็ศรัทธาเชื่อมั่นในเรื่อง
ฮวงจุ้ยเต็มพันเปอร์เซ็นต์
          เสาอากาศนั้นมีจานดาวเทียมติดอยู่ด้วย  มีพลังแม่เหล็กที่ถือว่าครอบจักรวาล  มันจะส่งพลัง  "สั่ว"  เป็นพลังพิฆาต  เพราะว่าเหล็กนั้นมันเป็นอาวุธ  เป็นพลังกระบี่พุ่งกระจายออกมาจากจุดกลางรอบทิศ
          ฉะนั้น  ถ้าใครอยู่ในปริมณฑลจะได้รับผลกระทบในความสุขความเจริญรุ่งเรือง  ส่วนจะมากหรือน้อยนั้น  ขึ้นอยู่กับว่าไกลใกล้จุดกึ่งกลางรัศมีเท่าใด
          ก็เลยทำให้ผู้ที่ประกอบการธุรกิจในเขตที่รัศมีของพลังไปถึงได้รับผลกระทบ...
          ซึ่ง  อ.ธีรชาติ  คลังเงินตรา บอกว่าในการแก้ก็ใช้ฮู้ในชุด "จี้กง"  อันมีพลังต่อต้านแรงของกระบี่ให้สลาย  เมื่อพลังร้ายสลายไป  ก็ยังคงเหลือพลังดีเป็นการเสริม  (ความจริงแล้วพลังจะอยู่ในความสมดุล  คือดีร้าย  ร้อนเย็น  เมื่อสิ่งหนึ่งหมดไปก็คงจะเหลืออีกสิ่งหนึ่งไว้ ขึ้นอยู่กับว่าต้องการให้อะไรไป  อะไรอยู่)
          จี้กง...มีชื่อเดิมว่า  ลี่ชิวหยวน  เกิดที่เชอเจียง  เป็นนักบวชที่มีความโอบอ้อมอารี  รักความยุติธรรมแต่ไม่เวอร์  จะอยู่ในสภาพที่แต่งกายด้วยชุดที่เก่ารุ่งริ่งและถือพัดเก่าๆ  ไม่เคร่งศีลเท่าใดนัก  จะดื่มของเมาเป็นประจำ  ในยุคนั้นบางคนเรียกท่านว่า "พระบ้า"
          ด้วยพลังแห่งบารมี  จี้กงจึงได้บรรลุเป็นอรหันต์  หลังจากละสังขารได้จุติเป็นเซียนหรือเทพเจ้าเกือบพันปีแล้ว  ที่ยังคงไว้ในอุปนิสัยเดิมคือ  ช่วยแก้ไขและต้านความเดือดร้อน
          ฉะนี้ฮู้จี้กงจึงส่งพลังด้านกระบี่ที่จะทิ่มแทงได้  ส่วนที่จะแกร่งและชงัดแค่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับแรงแห่งศรัทธา!!!
                                                                                                                                 ก้อง  กังฟู
          
          
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   โซล่าเซลล์   เทปปิดกล่อง   ผ้าขนหนูราคาโรงงาน   บริษัท รปภ  
เว็บสำเร็จรูป
×