แก้ฮวงจุ้ยได้ดี(ส่วนมากถูกหวย)จนต้องขยายกิจการเพิ่ม

    วันหนึ่งได้เดินทางไปตรวจดูร้านอาหารที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรีซึ่งผู้เขียนได้เดินทางไปตรวจดูฮวงจุ้ยร้านอาหารแห่งนี้เป็นครั้งที่ 2เพราะครั้งแรกปรากฎว่าได้ผลดีเป็นที่พอใจเจ้าของร้าน
    ลืมบอกว่าเจ้าของเป็นนายทหารหน่วยนาวิกโยธินซึ่งได้มาเปิดร้านอาหารท่านได้พูดว่า"ใครจะว่ายังไงก็ช่าง แต่ผมเชื่อเรื่องฮวงจุุ้ยมาก เพราะเจอกับตัวเองแล้ว เมื่ออาจารย์แก้ฮวงจุ้ยให้ ปรากฎว่าธุรกิจดีขึ้นมากทีเดียวมีนักร้องมาสมัครกัน รับไม่ไหว ผิดกับเมื่อก่อนที่ต้องไปง้อนักร้องให้มาร้องเพลงที่ร้าน ขอร้องแทบตายก็ไม่ยอมมา แต่เดี๋ยวนี้รายได้คืนละตกหลักหมื่นทุกคืนครับ"
    หลังจากนั้นผู้เขียนก็ตรวจดูโดยรอบ ปรากฎว่าหน้าร้านถูกทางแทงเข้ามา ถ้าไม่แก้มีหวังธุรกิจแย่แน่ๆครับ ผู้เขียนก็แนะนำให้ติดยันต์ และแขวนโมบาย ตรงริมถนนให้ติดธงชาติตลอดแนวริมถนนหน้าร้าน เพื่อส่งเสริมการค้าและโชคลาภให้ดียิ่งขึ้นไปอีก
    ส่วนตรงหน้าร้านนั้นได้มีการเว้า-แหว่งของหลังคาทั้ง2ข้าง ทางศาสตร์ฮวงจุ้ยถือว่าไม่ดี เพราะมุมที่เว้าแหว่งนั้นเกี่ยวกับมุมอุปถัมภ์และมุมวางแผนลูกค้าจะน้อยลง และการวางแผนก็จะผิดพลาด
        เห็นไม๊ครับการแก้ฮวงจุ้ยนั้นง่ายนิดเดียว ถ้ารู้จริงไม่ต้องทุบไม่ต้องรื้อให้เสียเงินทองมากมายอะไร ข้อสำคัญที่สุดของหลักฮวงจุ้ยคือ ต้องหมั่นทำบุญ ปล่อยปลา หรือสัตว์ที่จะถึงฆาต รวมทั้งการช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสด้วย มีความประพฤติอยู่ในศีลธรรม และทำเลต้องดีด้วย
    ครับ...นี่เป็นเกร็ดความรู้ในเรื่องมุมเว้า-แหว่ง ถ้าท่านผู้อ่านจะนำไปปฏิบัติก็ได้ผลเช่นเดียวกัน ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจเชิญสอบถามได้เสมอ
    ธีรชาติ คลังเงินตรา(LINE: huangjuiwell)

 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   โซล่าเซลล์   เทปปิดกล่อง   ผ้าขนหนูราคาโรงงาน   บริษัท รปภ  
เว็บสำเร็จรูป
×