หมอดูตาบอดและใจบอด
            ครั้งหนึ่งข้าพเจ้า(ธีรชาติ คลังเงินตรา)เคยเดินทางไปกับบิดา (ตอนนี้ยังไม่ศึกษาฮวงจุ้ย)เพื่อดูหมอที่หนองแขม ตอนนั้นอายุประมาณ 14 ปี(พ.ศ.2527) พอไปถึงก็มีคนมาถามว่าจะมาดูหมอใช่ไหม และให้รอก่อน ยังมีแขกอยู่  รออยู่ครึ่งชั่วโมงเห็นแม่ลูกคู่หนึ่งเดินมาด้วยหน้าตาบอกว่าทุกข์หนักเหลือเกิน จากนั้นก็เชิญข้าพเจ้ากับบิดาเข้าไป เห็นหมอตาบอดทั้ง2ข้าง
            หมอดูตาบอดถามวันเดือนปีเกิด แล้วนำพระเนื้อผงไปปิดที่รูหูทั้ง 2ข้าง แล้วทำนายว่า ตอนนี้ดวงไม่ดี กำลังมีเคราะห์ สองเดือนนี้ ถ้าลูกเมียไม่ตาย ก็พ่อแม่ตาย ถ้าพ่อแม่ไม่ตายก็พี่น้องตาย  ถ้าพี่น้องไม่ตายก็พ่อตาแม่ยายตาย ถ้าพ่อตาแม่ยายไม่ตาย ก็ตัวเองตาย สรุปแล้วทายตายทั้งโครต  
            ผมตกใจ  ผมน้ำตาไหลเพราะกลัวว่าน้องสาวอายุยังไม่ถึง1ขวบ กำลังไม่สบายตัวร้อน จะเป็นอันตราย ก็บอกบิดาให้ช่วยน้องสาว บิดา(คลังจินดา คลังเงินตรา)จึงถามว่ามีวิธีแก้ไหมครับ  หมอดูก็บอกว่ามีของแก้ 9 อย่างคือ 1.ไก่ดำ 2.เมล็ดข้าวสีดำ 3.มะม่วงสีดำ 4.เนื้อหมูสีดำ 5.ปลาจะระเม็ดสีดำ
6.เนื้อวัวสีดำ 7.ปลาหมึกสีดำ 8.หอยแครงสีดำ 9.หูฉลามสีดำ
            พอผมและบิดาได้ยินก็เกิดอาการงง...(สงสัยต้องใช้ของเน่าหรือเอามาย้อมสีดำ) แล้วถามว่าจะหาซื้อได้ที่ไหนครับ หมอดูก็ตอบว่าจะจัดหาให้เอง และต้องดำตามธรรมชาติ  ในชีวิตเกิดมายังไม่เคยเห็นของแบบนี้เลย จึงถามว่าถ้าหมดจัดให้ราคาแพงไหม เพราะเงินไม่ค่อยมี  หมอตอบว่าทั้งหมด 9,999 บาท(เก้าพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาท) 
            บิดาก็นัดว่า วันที่เท่านั้นจะมาทำพิธี หมอดูบอกว่าไม่วางมัดจำก่อนหรือ บิดาว่าไม่ต้องกลัวผมทำแน่ จากนั้นก็ลากลับบ้าน  ผมได้คุยกับบิดา บิดาบอกว่ามันแหกตา รับรองภายใน 2 เดือนนี้ไม่มีใครตาย แต่ผมก็ร้องไห้อ้อนวอนขอให้บิดาทำตาม  เพราะกลัวน้องที่ไม่สบายจะเป็นอันตราย เวลาผ่านไปครบ 2 เดือนปรากฎว่าไม่มีใครตายสักคนเดียว แสดงว่าต้องการหลอกเอาเงินจากผู้ที่เดือดร้อน..(ส่วนผมก็ได้ชื่อว่าเป็นหมอดูหรือโหร แต่ผมไม่เคยหลอกใคร มีแต่โดนลูกค้าหลอกครับ***)
            
           
 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   โซล่าเซลล์   เทปปิดกล่อง   ผ้าขนหนูราคาโรงงาน   บริษัท รปภ  
เว็บสำเร็จรูป
×