ถนนทางเข้า พุ่งชนบ้านตัวเอง
     บ้านที่มีทางเข้าพุ่งตรงกับประตูนั้น คือบ้านที่ถนนจากประตูรั้วตรงกับตัวบ้าน (พุ่งเข้าหาตัวบ้าน) คือมีลูกศรแทง
     หากมุมหรือถนนพุ่งตรงไปยังทิศผู้ใด ก็จะส่งผลถึงผู้นั้น 
     ถ้าปลาในบ้านตายก็หมายถงสุขภาพผู้อาศัยไม่ดี ถ้าปลาแข็งแรง ก็หมายถึงสุขภาพที่ดี
     เวลาที่ผู้เขียนอยู่บ้านจะแต่งตัวไม่เรียบร้อย อาจมองดูเหมือนคนใช้ ผู้เขียนถือว่าคนเรานั้นคุณค่าความเป็นคนอยู่ที่ความรู้ ความสามารถ และความประพฤติ แต่ในสังคมจริงๆแล้ว มนุษย์จะดูที่คุณค่าทางวัตถุมากกว่าคุณค่าทางจิตใจเสียอีก ผู้เขียนดูที่สายตาก็อ่านออกแล้ว เพราะได้เรียนโหงวเฮ้งมานิดหน่อย คนจีนโบราณมักกล่าวว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ
     ผู้เขียนก็เริ่มลงมือทำนายดวงชะตาก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อเป็นการพิสูจน์และเป็นการเรียกความมั่นใจของสุภาพสตรีท่านนั้น พอทำนายเสร็จก็เล่นเอาสุภาพสตรีน้ำตาซึม ผู้เขียนไม่ได้เก็บดวงไว้ แต่จำได้ว่าเป็นดวงพิณทุบาทว์
     สตรีท่านนั้นก็ถามว่าจะแก้ไขอย่างไร ผู้เขียนให้สตรีท่านนี้เขียนแปลนบ้านให้ดู เมื่อเห็นแล้วก็รู้ทันทีว่าทำไมบ้านไม่สงบสุข ถ้าบ้านท่านผู้อ่านเป็นดังกล่าวก็ขอให้แก้ไขและทำบูญเป็นประจำจะไดรวยๆครับ
     ลักษณะของบ้านหลังนี้รั้วบ้านเปิดขวา ถือว่าดี คือเป็นด้านมังกรเขียว
     ส่วนเสียก็ต้องแก้ แต่บ้านหลังนี้เสียที่ถนนพุ่งเข้าตัวบ้าน คือมังกรถูกแทง ทำให้บาดเจ็บ และมุมมังกรนี้ก็คือมุมอุปถัมภ์ ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ช่วยเหลือและการเงินด้วย  ยังมีทางที่ตรงไปที่จอดรถซึ่งเป็นมุมบุตร บุตรและบริวารจะสุขภาพไม่ดี สตรีท่านนี้ก็รับว่าจริง และเล่าให้ผู้เขียนฟังว่า 
     ตั้งแต่ย้ายมาบ้านหลังนี้ การเงินแย่ มีปากเสียงกันทุกวัน อีกทั้งบุตรก็สุขภาพไม่ดี หมอดูหลอกให้สะเดาะเคราะห์อีก ทำแล้วมีแต่แย่ลง ผู้เขียนบอกให้ทำใจให้สบายขอเวลา 1 เดือนรับรองจะต้องดีขึ้น
     พอดูรูปภายในบ้านก็เห็นประตูห้องน้ำตรงกับประตูห้องนอนและหน้าต่างห้องนอนอีก อย่างนี้ก็เท่ากับประตูตรงกัน 3 บานนะครับ อยู่ไปไม่มีเงินเก็บ เพราะบ้านลักษณะแบบนี้ เงินจะเข้าเร็วออกเร็ว 
     ส่วนตี่จู้ก็ให้เพิ่มฐานเป็น 9 นิ้ว และมีสิงค์คู่ทั้งด้านซ้ายขวา เหล่านี้สามารถแก้เคล็ดได้แล้วครับ
     ในห้องนอนก็แนะนำไม่ให่ห้องนอนตั้งตรงหรือขวางประตู และให้เสริมด้วยการตั้งตู้ปลาที่มุมอุปถัมภ์หรือมุมร่ำรวยก็ได้ ส่วนหน้าบ้านก็ให้ติดยันต์แก้เคล็ด สตรีนี้ก็ถามว่าจะแก้ไขได้จริงหรือ ผู้เขียนก็ตอบอย่างมั่นใจว่า ผู้เขียนดูมาหลายหลังและหลายแปลนแล้ว ก็ดีขึ้นทุกตน แต่ขอให้หมั่นทำบุญ ทำทาน ปล่อยปลา ประพฤติตัวมีศีลธรรม ชีวิตก็จะไม่ตกต่ำ
     และสตรีท่านนี้ได้ปฏิบัติตามที่ผู้เขียนแนะนำทุกอย่าง จากนั้นประมาณ 15 วัน สตรีก็เดินทางมาหาผู้เขียนด้วยสีหน้าที่สดใสกว่าเดิม และบอกผู้เขียนด้วยความดีใจว่า ตอนนี้จะสร้างบ้านใหม่แล้ว ผู้เขียนเห็นแปลนบ้านว่าอยู่ในเกณฑ์ดี จึงตอบว่าไม่ได้อยู่ตัวผู้เขียน แต่อยู่ที่ตัวผู้ปฏิบัติต่างหาก
     คนเราถ้าทำความดี ด้วยปัญญาไมีมีวันตกต่ำแน่นอน และตอนนี้บุตรก็หายป่วยแล้ว การงานที่ติดต่อไว้สำเร็จไม่มีติดขัดเลย ผู้เขียนก็ดีใจด้วย เหมือนหมอที่รักษาคนไข้ใ้ห้หายจากโรค ขอยกความดีนี้ให้ผู้มีพระคุณทุกท่าน บิดา มารดา ครูบาอาจารย์ สาธุ...


 19/83 ม.5 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
  สอบถามข้อมูลโทร.081-4458366
  เวลาทำการ 08.00-18.00น.
  ธีรชาติ คลังเงินตรา

 
   แพคเกจทัวร์เกาะช้าง   โซล่าเซลล์   เทปปิดกล่อง   ผ้าขนหนูราคาโรงงาน   บริษัท รปภ  
เว็บสำเร็จรูป
×